Review manga: JOSHI KAUSEI

Đây là một truyện manga rất dễ thương mà mình rất muốn giới thiệu với các bạn. Tên truyện là Joshi Kausei, tên tiếng Anh là Dumb High school Girl – Cô nữ sinh ngốc nghếch.

Truyện thực ra không có nhiều nội dung lắm và đặc biệt là hoàn toàn không có lời thoại. Chỉ có một vài dòng giới thiệu nội dung chính của chương và câu kết luận hài hước cuối truyện thôi. Xuyên suốt từng chương là những chuyện nhỏ nhỏ xảy ra trong đời sống của 3 cô nữ sinh chính trong truyện như đi học, đi ăn, đi du lịch, bị mập, mùa hè quá nóng áo ướt … Cái hay của truyện là dù nội dung vô cùng đời thường nhưng qua nét vẽ quá dễ thương và tính cách bình dị, gần gũi của 3 nhân vật chính mà khi đọc cảm thấy cuốn hút vô cùng.

Tuy nhiên, truyện bị đánh dấu 16+ do có một số cảnh không phù hợp với trẻ em quá nhỏ như nhiều góc vẽ phô ngực, phô quần lót (“văn hoá” điển hình của truyện tranh Nhật), một số tình tiết ám chỉ sex nên các bạn hãy kiểm soát, đừng để con nít quá nhỏ đọc nhé.

Truyện có thể tìm đọc online ở các trang nước ngoài và Việt Nam cũng có một số trang dịch rồi nhé. Truyện này vẫn đang tiếp tục ra 🙂

Đánh giá: 4.5/5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s