Thế nào là đàn ông đểu?

boys-fuckyou-girl-heart-love-favim-com-412641

Ở đâu cũng thế, có chính diện tất có phản diện. Mình có vài người bạn, gặp nhiều đàn ông đểu vẫn không biết thằng đó đểu và vẫn cứ lao vào những thằng đểu tương tự. Sau đây là dấu hiệu của những thằng đểu: 

– Cả ngày nói bận, bận và bận; gặp nhau chỉ để lên giường. Này nhé, Obama còn thu xếp được thời gian về ăn cơm với vợ. Nhắn cái tin, gọi cú điện thoại hỏi thăm mất vài ngày hay sao mà không làm được. Nếu bạn không nằm trong danh sách ưu tiên của anh ta thì anh ta cũng chẳng đáng để bạn phải đầu tư tình cảm, thời gian và cả tiền bạc làm gì. 

– Chỉ nói chuyện với bạn vào buổi tối khuya. Là vì bạn không quan trọng đến mức khiến anh ta nghỉ giải lao giữa những giờ làm việc căng thẳng, tranh thủ nhắn tin hỏi bạn ăn uống sao, hết ốm chưa, công việc bận không, hôm nay có ai chọc tức không … Là vì buổi tối sau khi cơm no rượu say với vài em khác, đêm khuya không có gì làm hoặc làm xong rồi, tranh thủ nhắn tin giữ mối. Tỉnh đi, dấu hiệu rõ rành rành ra đấy. 

– Vài ngày mới nhắn vài cái tin, không có hứng thú kéo dài câu chuyện, bạn không nhắn là anh ta không thèm nhắn luôn. Bạn biết tại sao không? Vì anh ta còn bận chăm sóc các cô khác nữa, bạn phải chờ đến lượt thôi. Bản chất của các bạn nam là thú săn mồi, nếu thích, họ sẽ xúc tiến vớt ngay chứ không bao giờ để cô gái mình thích hoặc bạn gái mình chỏng chơ vài ngày không thèm quan tâm cả (tâm lý chung là sợ người khác dớt mất). Nên nếu anh chàng của bạn bỏ bạn vài ngày không có lý do thì bạn cũng nên suy xét vứt anh ta sang một bên đi. 

– Không tôn trọng mẹ anh ta nói riêng và phụ nữ nói chung. Đừng bao giờ bỏ qua chi tiết này trong các buổi nói chuyện giữa hai người. Nếu anh ta tỏ ra phân biệt giới tính, trừ khi bạn thích được đối xử như Mị, nếu bạn là người đòi hỏi được tôn trọng và đối xử công bằng trong một mối quan hệ, hãy xem xét lại con người này. Khi anh ta không tôn trọng phái nữ, anh ta cũng sẽ không tôn trọng bạn. Ý kiến, ước mơ, nguyện vọng, tiếng nói của bạn? Quên đi nhé. 

– Đạt được mục đích rồi là lui dần đều và biến mất. Thể loại này hay rơi vào các đối tượng chuyên đi lừa tình các em gái ngây thơ. Khi đạt được mục đích rồi, bọn chúng còn hèn nhát đến mức không nói được một câu chốt hạ cho tử tế. Thể loại này phí nước mắt còn uổng phí hơn khóc vì ăn đồ cay nhé.

– Đã có bạn gái nhưng vẫn thấy mặt trên website/app hẹn hò. Nếu một bạn soái ca nào đó mà bạn đang thần tượng vào một ngày đẹp trời, hiện ra trên app kiếm trai/gái bạn đang sử dụng? Anh ta đang công khai bắt cá bằng rổ và vẻ đẹp trai hào hoa phong nhã bên ngoài chỉ là vỏ bọc thôi ạ 😉

Tạm thời mới nghĩ ra được có thế. Anh chị em nào có kinh nghiệm với các bạn trai đểu cùng vào đóng góp ý kiến cho xôm tụ để tập hợp thành Cẩm nang phát hiện trai đểu từ 3000km 😉

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s