Nostalgia ノスタルジア – Itou Ito: Có được bạn tốt là chuyện hạnh phúc cỡ nào

Link đọc online (English): http://mangafox.me/manga/nostalgia_itou_ito/

lnostalgia_002

Một câu chuyện ngắn về những người trẻ lạc lối trong bóng tối mà Rika làm đại diện. Cô đã phạm sai lầm, trốn chạy rồi lại quay về. Trên hành trình không lối thoát đó, cô may mắn đã có hai người bạn Tomoyo và Takashi từ thuở thiếu thời ở bên cạnh mình. Họ đã nắm tay cô vào lần đầu 3 đứa trẻ lạc trong rừng sâu, 20 năm sau, họ tiếp tục nắm tay cô, dắt cô tìm về nơi ánh sáng. Dù đêm có tối thế nào, có đáng sợ đến đâu, có đau buồn đến không chịu được thì cuối cùng, mặt trời cũng sẽ lên.

“When you think you’re not okay, if you don’t give up and keep your head up, you’ll soon be able to see the right path.” 

Trong cuộc đời mỗi người, nếu bạn tìm được dù chỉ một người bạn tri kỉ, người ở bên bạn lúc khó khăn, người đặt bạn lên trước cả họ, người che giấu con người yếu đuối của chính họ để bảo vệ bạn, người luôn nắm tay bạn, người cùng đi qua bóng tối với bạn, người thúc đẩy bạn, người không ghen tị với thành công của bạn, người tự hào vì bạn … là chuyện may mắn cỡ nào. Có khi, tìm cả đời chẳng thấy. Có người, vừa sinh ra đã may mắn có trong tay. Những ai đã tìm được, đừng làm mất họ. Đời này, bạn sẽ không tìm được người hết lòng vì bạn đến vậy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s