7 “TÂM KẾ” PHỤ NỮ CẦN NHỚ TRONG CUỘC SỐNG

1. Đừng mang chuyện buồn của mình đi khắp nơi kể với hết người này đến người khác. Nếu bạn không muốn người khác vui sướng với nỗi khổ của bạn, vậy đừng biến mình thành trò tiêu khiển của họ.

35b5a6cd586952f1aed9beecf59651b39a34042e

2. Đừng dễ dàng mở miệng hỏi vay tiền người khác. Đồng thời, cũng đừng dễ dàng cho người khác vay tiền. Lòng người không thể đoán trước, chuyện tiền nong rất dễ làm tổn thương tình cảm.

3. Đừng hận người khác lợi dụng bạn, bạn phải vui vẻ lên vì ít nhất bạn còn có giá trị để người khác lợi dụng.

4. Đừng chỉ tay múa chân với tình cảm, nhân phẩm, chuyện đời tư của người khác. Có những chuyện chỉ cần nhìn thấu là được, không nhất thiết phải phơi bày ra làm gì.

5. Người phụ nữ có diện mạo đẹp nhưng chỉ số EQ thấp còn bi kịch hơn nhiều so với người phụ nữ không có diện mạo đẹp và chỉ số EQ cũng không cao.

6. Sau khi chia tay vẫn tiếp tục làm bạn nhây nhưa chỉ có hai trường hợp: Một là tình yêu trước đây của hai người không thực sự sâu sắc, hai là đối phương muốn tìm “lốp” dự phòng, để khi có ai, thì bạn vẫn còn đó!

7. Không ít nam giới khi chưa có gì, sẽ xem bạn như báu vật. Nhưng sau khi sự nghiệp đã thành công, họ sẽ “vứt” bạn như vứt một đôi giày đi đã mòn. Cho nên, chọn người kết hôn, cần hết sức cẩn trọng, bạn nhé!

28

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s