Cớ sao nói không yêu? – Cố Tây Tước

Hình không liên quan nhưng không khí thì có vẻ giống ^^

Đến với truyện này vì có một đoạn trích ở các diễn đàn truyện, có tên nhân vật nam chính trùng với CSNKY nhưng thực ra là từ một truyện khác. Cứ đọc rồi đọc hết lúc nào không hay vì nội dung rất đáng yêu, rất đúng phong cách nhẹ nhàng của Cố Tây Tước.

Nội dung truyện thực ra cũng không có gì đặc biệt. Hai bạn chính giàu kếch sù, nhà dư tiền, người dư não, hai bạn thời trẻ người yêu đương cuồng nhiệt, người ăn chơi không biết ngày mai, đến giai đoạn chín chắn của cuộc đời thì gặp nhau. Để ý nhau từ cái nhìn đầu tiên rồi dùng dằng đến giữa, ngọt ngào rồi hết truyện. Đan xen có vài bạn tiểu tam nhảy ra nhưng phải lui vào vì thực lực không đủ xài, thương đấu thoảng qua như lông ngỗng cho có tí không khí. Đọc rất nhẹ não, tính chất giải trí nhẹ nhàng vui vẻ, ngọt ngào.

Truyện này mình thích nhất là tính cách của anh nam chính. Anh này hao hao Dịch Văn Trạch trong Tùy tiện phóng hỏa, thanh cao sạch sẽ, nho nhã dịu dàng, đọc cảm giác như thần tiên – chắc đúng gu mình thích nên chỉ mong đến khúc anh xuất hiện thôi!

Các tình tiết khá dễ thương, tuy hơi ảo vì các bạn trong truyện giàu quá, thuộc thế hệ phú nhị đại nên cứ việc yêu đương và ăn chơi thôi, nhà cửa, sự nghiệp không phải đụng đến một ngón tay :)) Đọc mà thấy ghen tỵ vô cùng @_@

Nói chung vẫn đáng để đọc trong lúc chờ máy bay ^_^

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s